Deadline: 04/06/2021

[HTTT] CLB Tiếng Anh Trường Đại Học Luật Hà Nội Tổ Chức Sự Kiện “Phiên Tòa Giả Định” – Hanoi Mock Trial

DEADLINE: 04/06/2021

🔥ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI – SỰ TRỞ LẠI GAY CẤN, KỊCH TÍNH CỦA HANOI MOCK TRIAL 2021🔥

✨“Hanoi Mock Trial – Phiên tòa giả định” một sự kiện gay cấn, hấp dẫn được các hàng trăm bạn trẻ đam mê học thuật săn đón. Năm 2021, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Luật Hà Nội (EC.L) một lần nữa đem đấu trường pháp lý trở lại sau một năm vắng bóng. Lần trở lại này của Hanoi Mock Trial 2021 có gì mới và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ?

Hanoi Mock Trial là phiên tòa giả định tái hiện lại một phiên tòa tiến hành theo thủ tục tố tụng hình sự của Hoa Kỳ, người chơi được hóa thân thành các vai trò thực tế của một phiên tòa là Luật sư, Công tố viên, Nhân chứng, Bồi thẩm đoàn. Điều đặc biệt ở cuộc thi này là phiên tòa hoàn toàn không có kịch bản cho sẵn. Các thí sinh phải dựa vào nội dung vụ việc, bản luận tội, lời khai của nhân chứng, các bằng chứng,… và kết hợp với khả năng tranh biện của mình để đưa ra những lời “buộc tội” và ‘gỡ tội” hợp lý nhằm bảo vệ cho thân chủ mình trước tòa.

📝Từ hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia, trải qua quá trình chuẩn bị, thử thách tại vòng phỏng vấn, BTC đã lựa chọn ra được các thí sinh với vai trò là: Công tố viên, Luật sư, Nhân chứng, Bồi thẩm đoàn. Đến với chung kết, bạn sẽ được chứng kiến sự bùng nổ của các thí sinh trưởng thành từ trang sách đến phiên tòa thực tế. Họ sẽ bộc lộ kỹ năng và tài năng cần có của một Luật gia tương lai đấu tranh bảo vệ công lý.

🔓Chung kết Hanoi Mock Trial còn có sự góp mặt của các cố vấn chuyên môn, các thầy cô giàu kinh nghiệm dưới vai trò là Ban giám khảo cuộc thi:

  1. TS. Đào Lệ Thu – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu so sánh Luật công – Viện Luật So sánh, trường Đại học Luật Hà Nội;
  2. TS. Trần Thị Liên – Giảng viên bộ môn Luật Tố tụng Hình sự, Khoa Pháp luật Hình sự, trường ĐH Luật Hà Nội;
  3. TS. Lê Nết – Luật sư thành viên tại Công ty Luật TNHH LNT & Partners; 
  4. ThS.LS Đào Như Ngọc Linh – Ban Thư ký Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam;
  5. J.D Nguyễn Duy Hiếu – Luật sư cấp cao tại Công Ty Luật Quốc Tế Allens.

Tháng 6 này, chung kết “Hanoi Mock Trial 2021” chính thức quay trở lại. Đặc biệt, nắm bắt xu hướng cải cách tư pháp theo công nghệ 4.0 và nhằm hướng đến sự an toàn cho thí sinh và khán giả khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức ONLINE trên nền tảng kỹ thuật số được chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, đảm bảo tính công bằng và kịch tính cho Phiên toà. Điều này tạo ra một tiền lệ chưa từng có trong lịch sử Hanoi Mock Trial và Ban tổ chức tin rằng sự khác biệt này sẽ tạo nên một phiên tòa đáng mong đợi cho cả thí sinh và khán giả. Cùng theo dõi Fanpage English Club of Law – EC.L để không bỏ lỡ Phiên tòa chính thức “Hanoi Mock Trial 2021” nhé!

__________________________

🏛 HANOI MOCK TRIAL 2021 🏛

⚖️ Official Mock Trial: 14h00, Friday, June 4th 2021

————————————

❗️Contact Details:

⚖️ Email: Mocktrial.ecl@gmail.com

⚖️ Hotline:

+ 0333405968 – Ms. Do Thi Viet Phuong (President)

+ 0967296678 – Ms. Chu Minh Anh (Head of Organising Committee)


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Mock Trial Hanoi

mocktrial.ecl@gmail.com

[HTTT] Loang Lổ Mở Đơn Tuyển Thành Viên