Deadline: 12/06/2021

[HTTT] Chương Trình Hiến Máu “Nối Vòng Tay Lớn”

📌 DEADLINE: 12/06/2021

“Hiến giọt hồng – Nối con tim.”

☀️ Mùa hạ của những năm tuổi trẻ, bạn say mê biết nhường nào những nhiệt huyết rực rỡ, những đam mê cháy bỏng với tất cả lòng nhiệt thành. Còn mùa hạ năm nay, bạn có sẵn sàng đến với chương trình để tô vẽ tiếp bức tranh thanh xuân bằng “gam màu đỏ thiện nguyện” không?

🍀 Mùa COVID, bạn có thời gian được quây quần bên gia đình, có những phút giây vui đùa hạnh phúc. Nhưng tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vẫn đang có những bệnh nhân, đặc biệt là những em nhỏ đang ngày ngày chờ những giọt máu để tiếp tục duy trì sự sống, để hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

❣️ Chương trình hiến máu “Nối vòng tay lớn” chính là cơ hội để bạn trao giọt máu hồng lan tỏa yêu thương đến người bệnh. Hãy nhanh tay đăng ký hiến máu, đến với “Nối vòng tay lớn”, với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để mùa hè này trở nên thật ý nghĩa và rực rỡ nhé!

📌 Link đăng ký: http://bit.ly/DKHM_noivongtaylon

Thời gian: 7h30 – 16h30 ngày 12/06/2021 (Thứ 7)

🏥 Địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

——————————————————————————

CLB THANH NIÊN VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – ĐHQGHN

📩 Email: maukinhtech0601@gmail.com

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/MauKinhTe0601/ 

☎️ Hotline: 0349.360.788 (Ms. Hằng)


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Huyền Nguyễn Thị

huyenphu2002@gmail.com

[HTTT] Youth+ Community Mở Đơn Tuyển Ban Điều Hành