Học Bổng Toàn Phần Ngắn Hạn Dành Cho Sinh Viên Trao Đổi Ngành Truyền Thông Trong Kinh Doanh

Hạn nộp hồ sơ:

  • Dành cho sinh viên đến từ các nước được hỗ trợ : 01/04/2021.
  • Các nước khác: vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 01/06/2021.

“Không có nhiều thời gian – Kinh phí còn hạn chế – Nhưng vẫn muốn được trải nghiệm, học tập và giao lưu văn hoá trong một môi trường quốc tế”

Học bổng toàn phần ngắn hạn khoá học hè “Summer School 2021” về Truyền Thông trong lĩnh vực Kinh Doanh này sinh ra là dành cho bạn.

Thông tin khoá học

🌟 Đối tượng tham gia:

  • Tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ ngành Truyền thông trong kinh doanh hay các ngành liên quan nhưng có quan tâm đến các mảng quản lý, kinh doanh và truyền thông. Đồng thời mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về văn hoá cũng như phong tục truyền thống của Latvia.
  • Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện đăng ký học bổng.

🌟 Thời gian diễn ra: 04.08.2021 – 15.08.2021

🌟 Nơi tổ chức: Trường Đại học Turiba thuộc thành phố Riga – thủ đô của Latvia.

🌟 Xoay quanh các chủ đề chính như:

  1. Cách quản lý và phát triển việc truyền thông trong kinh doanh hiện nay.
  2. Cùng nhau tìm hiểu về Latvia ở 4 khía cạnh chủ yếu: văn hoá, lịch sử, phong tục truyền thống và môi trường kinh doanh tại các tiểu bang vùng Baltic.
  3. Cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

🌟 Điều kiện ứng tuyển:

1.  Là công dân của một trong các nước được áp dụng học bổng, bao gồm:

Việt Nam, Azerbaijan, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Phần Lan, Pháp, Georgia, Hy Lạp, Hungary, Israel, Ý, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mexico, Moldova, Mông Cổ, Peru, Hàn Quốc, Tajikistan, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Thổ Nhĩ Kỳ , Turkmenistan, Uzbekistan, Áo, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Đức, Iceland, Nhật Bản, Litva, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ukraine, Indonesia, Slovakia và cả Ba Lan. 

  • Nếu bạn không nằm trong diện các quốc gia được hỗ trợ học bổng, vui lòng liên hệ các điều phối viên để được tư vấn về cách tham gia khoá học với hình thức thứ hai – có mất phí.
  • Một khoá học sẽ rơi vào khoảng 395 Euro (Dành cho cả sinh viên các quốc gia không được áp dụng cũng như các ứng viên chưa phù hợp với học bổng lần này).
  • Học phí và học bổng sẽ bao gồm chỗ ở (trong khuôn viên trường, 3 hoặc 4 phòng trong ký túc xá và đã được trang bị sẵn giường, www.hostelturiba.lv), hỗ trợ ăn uống (3 bữa một ngày), dịch vụ đưa đón và được sử dụng toàn bộ giáo trình của trường – bao gồm các bài giảng và hội thảo, du ngoạn và thăm quan trường, các phương tiện giao thông công cộng lưu hành trong thành phố, các hoạt động về văn hoá).

🌟 Đặc biệt:

Những ứng viên xuất sắc (không phân biệt hình thức ứng tuyển nào, không tốn phí hay mất phí) sẽ có hỗ trợ hoàn toàn khoá học hè tại trường ! Học bổng này chưa bao gồm chi phí đi lại, xin visa thị thực và phí bảo hiểm .

2.  Là sinh viên (hoặc nhân viên giáo vụ) vẫn đang theo học hay đang công tác tại trường đại học trong khu vực bạn sinh sống.

3.  Hãy chắc chắn rằng, bạn đã điền thông tin vào form đăng ký đồng thời gửi những giấy tờ cần thiết giúp việc xin học bổng trở nên dễ dàng hơn.

4.  Cuối cùng, sinh viên phải có khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát.

🌟 Ngoài ra:

Sau khi kết thúc khoá học, bạn không chỉ biết thêm về Truyền thông trong Kinh doanh, hiểu thêm về vùng đất Latvian mà còn đạt được 4 tín chỉ chuyển đổi ECTS.

🌟 Form đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfuP1WDYMqe65uUHUEfsQA9jBB-varDZ7c_Z4mGbl7SL7HE2w/viewform

🌟 Xem thông tin chi tiết khoá học cũng như nội dung học của từng buổi tại đây:

https://www.turiba.lv/en/university/summer-school

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Huy Vũ Đức

duchuy.ivolunteer@gmail.com

You may also like...