Deadline: 04/04/2021

[HN] Triển Lãm Nghệ Thuật: Thế Giới Song Song Tại Viện Văn Hóa Đức Goethe 2021

⏰ DEADLINE: 4/4/2021

🪐 Giữa cuộc sống trôi nhanh như cái chớp mắt mỗi ngày thì đâu đó chúng ta cũng cần những khoảng lặng. Khoảng lặng để ngắm nhìn cuộc sống theo lăng kính nghệ thuật để ta thêm thấu hiểu, thêm yêu cuộc đời. “Thế giới song song” là triển lãm nghệ thuật phi lợi nhuận, là nơi mang đến cho công chúng những góc nhìn mới mẻ về thế giới thuần khiết của các bạn trẻ với hội chứng tự kỷ tồn tại song song với thế giới của chúng ta. Ở một khía cạnh nào đó, những biểu hiện của trẻ tự kỷ vô hình chung tạo ra cho chúng ta sự phân biệt, chia cách giữa 2 thế giới.

🪐Mỗi người đều có những đam mê, sở thích, thói quen hay đặc điểm riêng. Sự KHÁC BIỆT này có thể chính là ĐIỂM CHUNG duy nhất giữa chúng ta. Rằng dù chúng ta là ai, chúng ta cũng đều bình đẳng, đều có nhu cầu kết nối, được vui, được trải nghiệm những điều mới mẻ và được yêu thương.

🎉“Thế giới Song song” là Triển lãm thứ 7 được thực hiện bởi doanh nghiệp xã hội Tòhe, để giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ bé, để có thêm một cơ hội gặp gỡ, để chuyện trò và hiểu thêm câu chuyện của các bạn, và cũng để chúng ta phá vỡ rào cản giữa những ‘Thế giới song song’.

🌟Triển lãm nghệ thuật trưng bày 6 bộ tác phẩm của các nghệ sĩ bé có hội chứng tự kỷ trong lớp học nghệ thuật đặc biệt của Tòhe Fun: Lee Nguyễn Sae Hae, Phạm Đức Việt, Phạm Khôi Nguyên, Nguyễn Nhật Tiến, Văn Minh Đức, Đinh Đăng Long.

🌟Các tác phẩm được sắp đặt dưới chuỗi hoạt động tương tác, hình ảnh… và các trải nghiệm giác quan thú vị.

⏰Thời gian: 09:00 – 19:00, 28/03 – 04/04/2021

📌Địa điểm: Viện Goethe, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

👉Cập nhật thêm thông tin tại: https://bit.ly/3rAFM0w

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...