Deadline: 15/04/2021

[HN] Triển Lãm Nghệ Thuật: “Lộ” Tổ Chức Bởi Weplay 2021

⏰DEADLINE: 15/4/2021

🎉 Nghệ thuật là một phần của cuộc sống, và cuộc sống luôn ẩn chứa những nét đẹp đầy nghệ thuật. Nét đẹp được bàn tay con người làm nên, nét đẹp của cuộc sống, của tự nhiên được phác họa nên các tác phẩm nghệ thuật. Các triển lãm nghệ thuật được tổ chức như một nơi tôn vinh cái đẹp và lan tỏa giá trị nghệ thuật đến với mọi người. Nghệ thuật sẽ làm đẹp cho đời và cho cuộc sống mỗi con người.

🎉 Nhóm kiến trúc sư (KTS) WEPLAY tổ chức triển lãm kiến trúc và nghệ thuật đương đại của nhiều bộ môn khác nhau mang tên LỘ. Bên cạnh việc trưng bày các dự án, tác phẩm thiết kế của các văn phòng, đan xen suốt thời gian tổ chức chương trình là những buổi trình diễn, đêm nhạc của các bộ môn nghệ thuật đương đại khác nhau với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tên tuổi như Ngô Hồng Quang, ca sĩ Hà Lê, nghệ sĩ Broadway Jazz Linh An… và các buổi nói chuyện của các KTS tham gia triển lãm và các đối tác tham gia sự kiện lần này. Cũng như tên gọi của mình, LỘ là triển lãm của những sự giao thoa từ giao thoa trong con đường của các KTS tới sự giao thoa của các loại hình nghệ thuật khác nhau.

Thời gian: 09 – 15/04/2021

📍 Địa điểm: 282 Workshop, 156 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội

📌Timeline:

06/04: Họp báo

09/04: Khai mạc Triển lãm – Nghệ sĩ Broadway Jazz Linh An

10/04: Workshop | Nghệ sĩ Ngô Hồng Quang

11/04: Talkshow WePlay 1 | Elle Decoration – Hành trình 8 năm

12/04: Điêu khắc – Vũ Bình Minh & Nguyễn Đức Phương

13/04: Daikin x WePlay | Đêm nhạc Hà Lê & ban nhạc Màu nước

14/04: Talkshow WePlay 2

15/04: Bế mạc Triển lãm

👉Cập nhật thêm thông tin tại: https://bit.ly/3dem3Qn

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...