Deadline: 23/04/2021

[HN] Sự Kiện Salon #1: QUARANDINE – Cơ Hội Tự Xây Dựng Menu Và Làm Burger Chay

Ngày Chủ nhật cuối tuần bạn đã có dự định gì chưa? Đi nhâm nhi cà phê với bạn bè, ngủ nướng hay chạy deadline? Nếu bạn còn đang băn khoăn cho kế hoạch dịp cuối tuần thì việc tham dự Salon 1 là một sự lựa chọn sẽ không làm bạn hối tiếc. Không chỉ ở Việt Nam, phong trào #Slowfood đang nhận được sự quan tâm lớn trên toàn thế giới. Trái ngược với định nghĩa “fast food”, slow food là một trào lưu tập trung vào thức ăn truyền thống, khuyến khích mọi người tự nấu ăn, phát huy ẩm thực địa phương.

Với nội dung chính xoay quanh chủ đề “thúc đẩy sự tham gia của thế hệ trẻ vào văn hóa ẩm thực và tiêu dùng trong thế giới sau đại dịch covid”, Salon 1 sẽ cùng các bạn lắng nghe những bài nói thú vị đến từ các diễn giả nổi tiếng, xen vào đó là khoảng thời gian thảo luận mở cho những người tham dự. Khi sở hữu tấm vé của sự kiện chỉ với 50.000 đồng, bạn sẽ được vi vu trên chuyến xe của Ban tổ chức đến với vùng đất Long Biên, tự tay làm ra menu burger chay cho chính mình dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Đặc biệt, đây là một cơ hội  mở rộng networking rất tốt khi chúng ta được gặp gỡ với nhiều bạn trẻ có cùng chung sự quan tâm đến ẩm thực.

Để đảm bảo chất lượng của chương trình, tối đa 60 bạn sẽ được chọn để tham dự sau khi hoàn thành đơn đăng ký. Link đăng ký được mở đến 23h00 ngày 23/04. Các bạn sau khi đăng ký đừng quên check email thường xuyên để nhận được cập nhật mới nhất về chương trình nhé!

Nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/2QaAoVh
_______________________________
🎯 Salon#1: Quarandine – Eating In Is The New Eating Out
🎫 Giá vé: 50.000VND
⏰ Thời gian: 9h-12h30, ngày 25/04/2021 (Chủ Nhật)
📍 Địa điểm: Nông trại hữu cơ Tuệ Viên, Ngõ Độc Lập, phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
📪 Email: TEDxHUS2020@gmail.com
📱 Fanpage: https://www.facebook.com/TEDxHUS/
📞 Contact: 0911051233 (Nguyễn Minh Sơn); 0965779996 (Nguyễn Thảo Vy)

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nguyen Ha Mai Huong

huong.nghm@gmail.com

You may also like...