[HN] Tổ Chức School On The Boat – Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Gia Sư Part-time 2020

[DEADLINE:01/12/2020] [HN] Cơ hội tình nguyện làm gia sư part-time của tổ chức School On The Boat.

 

“Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.”

Chính vì điều này, chương trình tình nguyện “Gia Sư Part-time” đã được tạo ra với mục đích truyền tải những kiến thức đến cho những em học sinh gặp khó khăn ở Hà Nội để các em có thể tự tin chọn lựa tương lai của chính mình. Các em học sinh chủ yếu là các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn sống tại khu vực ven sông Hồng, không có khả năng chi trả vấn đề học phí.

 

🎉Mô tả công việc:

School on the boat tuyển dụng gia sư dạy cấp 1, cấp 2 và chuẩn bị vào cấp 1 chủ yếu là môn Toán và Tiếng Việt, Tiếng Anh (không yêu cầu kinh nghiệm). Gia sư sẽ trực tiếp dạy học phụ đạo cho các em nhỏ theo chương trình của trường công lập, mỗi lớp từ 1-3 học sinh. Mỗi buổi học kéo dài trong khoảng từ 1,5 đến 2 giờ bắt đầu 5h chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Gia sư làm việc trực tiếp với điều phối viên địa phương để đưa ra kế hoạch và phương pháp dạy học phù hợp và báo cáo sau mỗi buổi dạy.

Gia sư là cầu nối giữa các bạn nhỏ và tổ chức. Gia sư sẽ hỗ trợ các bạn nhỏ trong mọi khía cạnh của việc học tập và thông tin đến tổ chức khi các bạn nhỏ có hành vi lạ. 

🎉Yêu cầu:

– Là sinh viên Đại học, Cao Đẳng hoặc đã Tốt nghiệp

– Yêu trẻ, nhiệt tình, chủ động, đúng giờ, có trách nhiệm trong công việc

– Cam kết làm việc trên 6 tháng 

– Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ là một lợi thế

– Khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế.

🎉Quyền lợi:

– Môi trường làm việc đa văn hoá, đa quốc gia

– Giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

– Trợ cấp 20,000 VND/buổi

– Giấy chứng nhận tình nguyện viên sau 6 tháng làm việc

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa chung hàng tháng như đánh golf, cưỡi ngựa ,.. cùng với các bạn nhỏ trong tổ chức cũng như toàn bộ Team người Pháp.

🎉Đăng ký:

Cách thức ứng tuyển: Vui lòng gửi CV hoặc THƯ GIỚI THIỆU bản thân về email: localcoordinators@schoolontheboat.fr với tiêu đề email: [SchoolOnTheBoat] Gia Sư – Họ Tên – Môn học 

– Nếu có thắc mắc, các bạn có thể liên hệ: Nguyễn Thị Nga – Local coordinator: 0965 339 319

Địa điểm làm việc: 109 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

=================================================================

Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #part-time_tutors #schoolontheboat

You may also like...