Deadline: 11/04/2021

[HN] Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Sự Kiện Khoa Học PHAROS FAIR Tổ Chức Bởi Science Propagandized Organization For Youth – SPOFY

Deadline: 10/04/2021

✨ TỔNG QUAN SỰ KIỆN

“Pharos Fair” là sự kiện khoa học được thành lập bởi Tổ chức tuyên truyền và phát triển khoa học SPOFY – Science Propagandized Organization For Youth trực thuộc trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên với mục tiêu xóa đi những hiểu lầm về những quan niệm “Khoa học khô khan”, đưa 4 lĩnh vực khoa học bao gồm Khoa học Tự nhiên, Khoa học Ứng dụng, Khoa học Xã hội và Khoa học Hình thức tới gần gũi hơn với mọi người thông qua những thí nghiệm, vật trưng bày, trò chơi lý thú từ đó tìm được niềm yêu thích của riêng mình với những lĩnh vực khoa học khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội gặp gỡ những người có cùng sở thích, cùng gây dựng những kỉ niệm đẹp.

Chủ đề của Pharos Fair được lấy cảm hứng từ hình tượng Ngọn hải đăng. Pharos là nơi xây dựng ngọn hải đăng đầu tiên, Hải đăng Alexandria – một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Hay nói cách khác, Pharos Fair muốn đưa mọi người trở về điểm xuất phát của khoa học, dùng ánh sáng chỉ đường dẫn lỗi trên con đường khám phá và tìm tòi. Bên cạnh đó, cùng với Escape Room huyền bí và sự góp mặt của MC Trương Diệp Anh, câu lạc bộ âm nhạc MCCM, KSC, Glee PDP và sự hợp tác từ Almond Coffee, Pharos Fair hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ về thế giới khoa học rộng lớn.

✨ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước có tình yêu với khoa học, muốn trải nghiệm những hoạt động mới lạ, giáo viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình.

✨ QUYỀN LỢI

Các hoạt động thú vị mà Pharos Fair sẽ mang lại cho người tham gia:

🔥 Khám phá các thí nghiệm và vật trưng bày đầy sáng tạo liên quan đến bốn lĩnh vực khoa học.

🔥 Thử sức với escape room huyền bí.

🔥 Cháy hết mình cùng sự góp mặt của MC Trương Diệp Anh, câu lạc bộ âm nhạc MCCM, KSC và Glee PDP.

🔥 Thưởng thức Teabreak với sự hợp tác của Almond Coffee.

🎉 Đặc biệt, khi đến với hội chợ, các bạn sẽ được hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt và học hỏi thêm các kiến thức bổ ích về các chủ đề hấp dẫn xoay quanh bốn lĩnh vực khoa học: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Hình thức, Khoa học Xã hội, Khoa học Ứng dụng; đồng thời giao lưu với những người bạn có chung niềm đam mê. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để các vị phụ huynh dẫn theo con trẻ, cùng mở ra thế giới khoa học kì diệu nhiệm màu.

✨ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

📆 Thời gian: ngày 11/04/2021 (Chủ nhật)

  • Ca sáng: Từ 08h00 đến 11h00
  • Ca chiều: Từ 14h00 đến 17h00

🏢 Địa điểm: Tầng 1 tòa MHDI, 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

(*) Lưu ý: Đối với những bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, các bạn có thể gửi xe tại tầng hầm của tòa nhà tại ngõ số 82.

👉 Link đăng ký vé tham gia sự kiện: http://bit.ly/dangkithamgiaPHAROSFAIR

🎉 Giá vé: Hoàn toàn miễn phí

✨ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: http://m.facebook.com/spofy.sofia/

Instagram: @spofy.sofia

Email: pharos.spofy@gmail.com

☎ Hotline:

  • 0777279955 – Đào Minh Tuấn (Trưởng ban tổ chức)
  • 0983601662 – Đặng Hoàng Diệp (Trưởng ban Truyền Thông)

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...