Deadline: 18/04/2021

[HN] Cuộc Thi Meeting With PM 2021 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Dự

⏰DEADLINE: 18/4/2021

🎊 Đất nước chúng ta đang trên đường phát triển kinh tế, những sinh viên kinh tế sẽ là chủ nhân tương lai, giúp đất nước phát triển hơn. Đại dịch Covid 19 như một cú đánh mạnh vào nền kinh tế của các quốc gia, vì thế sinh viên cần có nhiều kỹ năng, kiến thức hơn để đưa kinh tế vươn lên.

🎊 Meeting with PM là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi khoa Kinh tế Chính trị, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Khác với vô số cuộc thi dành cho sinh viên khác, Meeting with PM 2021 là cuộc thi hướng đến là các vấn đề lớn của nền kinh tế hiện đại, đặc biệt là vấn đề chính sách đối với doanh nghiệp. Cuộc thi ra đời với mong muốn kích thích óc sáng tạo và khả năng tư duy đa chiều cho sinh viên; kiến tạo phát triển kỹ năng đàm phán, hùng biện về các vấn đề kinh tế, xã hội; thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên và nâng cao trách nhiệm xã hội cho người chơi. Dưới sự cố vấn chuyên môn từ những chuyên gia kinh tế cùng sự bảo trợ chuyên môn từ khoa Kinh tế Chính trị và sự quan tâm tài trợ, đồng hành của các doanh nghiệp, Meeting with PM 2021 với chủ đề “Approaching “Mask” economy” hứa hẹn là bước đột phá vô cùng lớn giữa vô vàn cuộc thi dành cho sinh viên kinh tế.

🎊 Thông qua ba vòng thi “Be fast or be last”, “Showdown” và “King of Kings” diễn ra từ ngày 03/04/2021 đến ngày 21/05/2021, MEETING WITH PM 2021 chính là cơ hội để các đội thi được học hỏi trao đổi lẫn nhau, cũng như nhận được sự chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để các ý tưởng nhận được sự chú ý từ các doanh nghiệp, mở ra cơ hội trong tương lai.

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

 • Tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, người đã tốt nghiệp không quá 1 năm trên toàn địa bàn Hà Nội yêu thích kinh tế.
 • Dự thi theo nhóm: 3-5 thành viên

2. LỊCH TRÌNH VÀ NỘI DUNG CUỘC THI

Hành trình MEETING WITH PM 2021 trải qua 3 vòng thi:

📍Vòng I: Be fast or be last (03/04/2021 – 22/04/2021)

Nộp bài dự thi từ ngày 04/03/2021 đến 22h ngày 18/04/2021

Hình thức dự thi Online:

 • Các đội thi viết cảm nhận, trình bày quan điểm dưới góc độ hiểu biết chủ quan về từ khóa: “Kinh tế khẩu trang”.
 • Nộp bài dự thi vào địa chỉ:  http://bit.ly/dangkythamgia_mpm21  theo tiêu đề: [MEETINGWITHPM2021] Tennhom
 • Đối với các đơn đăng ký cá nhân, BTC sẽ hỗ trợ ghép team. Đóng đơn đăng ký cá nhân vào 22h ngày 15/04/2021 để đảm bảo chất lượng đội thi.
 • Thể lệ chi tiết vòng I: bit.ly/Thelevong1_mpm21

📍Vòng II: Showdown (08/05/2021)

 • Hình thức : offline
 • Các đội thi bốc thăm chọn doanh nghiệp và tìm hiểu vấn đề mà doanh nghiệp đó gặp phải dưới tác động của chính sách, lập bản đề xuất kế hoạch phản ứng chính sách và định hướng tương lai.
 • Từng cặp đội thi debate về những nội dung đã chuẩn bị để thuyết phục doanh nghiệp lựa chọn đội mình.
 • 5 đội thi xuất sắc được 5 doanh nghiệp (supporter) lựa chọn sẽ là 5 đội lọt vào vòng chung kết.

📍Vòng chung kết: King of Kings (21/05/2021)

Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày (21/05/2021) nhằm tìm ra đội thi xuất sắc nhất.

🎉GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CUỘC THI

 • Giá trị giải thưởng: Tổng giải thưởng tiền mặt cùng các học bổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.
 • Giá trị chuyên môn: Được học hỏi, trau dồi kiến thức từ các chính khách, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và cán bộ giảng viên khoa Kinh tế Chính trị, trường Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Giá trị nghề nghiệp: Cơ hội gặp gỡ các chính khách, các chuyên gia kinh tế; cơ hội trải nghiệm thực tế tại những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, mở ra cánh cửa tương lai đáng mong đợi.

🎉Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/meetingwithpm/

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...