Deadline: 16/05/2021

HeArtist – ĐƯA NGHỆ THUẬT THÀNH NGHỆ “THẬT”

>>> FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN: http://bit.ly/HeArtist_RegistrationForm

Thời gian: Chủ Nhật ngày 16/05/2021

Địa điểm: Kairos Coworking Space (87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1)

Chúng mình hẳn đã từng có những lúc bị cuốn hút bởi một tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng hay chỉ đơn giản bởi những bức ảnh thoáng qua trên phố, và rồi, đã có khi nào bạn nghĩ rằng bản thân sẽ rong ruổi trên con đường nghệ thuật chưa?

Chào mừng bạn đến với “HeArtist” – một sự kiện giải đáp cho tất cả thắc mắc về các nhóm ngành nghệ thuật và sáng tạo đang rất “hot” hiện nay.

Hiện nay, hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam đang dần được chú trọng và thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhưng cũng vì tính chất đặc thù mà nhóm ngành này còn tồn tại kha khá nghi vấn, đôi khi khiến chúng mình hoang mang không biết rằng liệu bản thân có thực sự phù hợp. Liệu những suy nghĩ của bạn có thực sự đúng hay chỉ là định kiến trong xã hội hiện nay dành cho nghệ thuật? Nghệ thuật có phải ngành nghề bạn đang tìm kiếm?

“HeArtist” – Hear the artist. 

Trong đợt sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nghệ sĩ mà bạn có thể thấy từng thấy qua trên màn ảnh nhỏ đó! Thế nhưng, lần này, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về những suy nghĩ cũng như tiếp xúc với góc nhỏ nghệ thuật chân thật nhất của họ và từ đó tiếp thu những quan điểm khách quan về nhóm ngành nghệ thuật sáng tạo.

“HeArtist” hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc, đồng thời tiếp sức cho ngọn lửa nghệ thuật đang ngủ say trong bạn. Đừng quên theo dõi các thông tin tiếp theo của sự kiện nhé!

—————————————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: VietAbroader Club HCM

Email: vaclub.hcmc@vietabroader.org

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Phạm Tuyết Minh

phamtuyetminh2112@gmail.com

You may also like...