[HCM] Tham Gia Ngay Ngày Hội Du Học Anh, Mỹ Cùng Cố Vấn Phoebe Trần Mai Phương

[HCM] Tham Gia Ngay Ngày Hội Du Học Anh, Mỹ Cùng Cố Vấn Phoebe Trần Mai Phương
📍VỀ SỰ KIỆN:
Đây là sự kiện đặc biệt và chuyên sâu về cố vấn tuyển sinh Đại học cho các học sinh tại TP.HCM quan tâm về ứng tuyển các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và Anh.
📍 THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
14:00 – 17:00, Sunday, 18/10/2020
Liberty Central Riverside – 17 Ton Duc Thang St., Dist. 1, HCMC
📍NỘI DUNG
– Tuyển sinh Đại học Mỹ và Anh: đâu là lựa chọn phù hợp.
– Tối đa hóa năng lực ứng tuyển và chiến lược chinh phục các trường hàng đầu
– Tự tin với điểm số học thuật và bài thi chuẩn hóa
– Hoàn thành những mảnh ghép cuối cùng của hoạt động ngoại khóa
🥳Ngoài ra, các bạn còn được tặng MIỄN PHÍ ebook trị giá 250.000 VNĐ bao gồm tuyển tập 23 bài luận xuất sắc nhất đến từ các học sinh đã thành công chinh phục các trường thuộc Ivy League ở Mỹ, cũng như Oxford và Cambridge tại Anh.
📍KHÁCH MỜI:
– Anh George Baxter tốt nghiệp trường Đại học Harvard (Mỹ) và đang hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại ĐH UCL (Anh). Hơn thế, anh còn là cố vấn chiến lược cao cấp tại Crimson Education, và đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh chinh phục thành công không chỉ các trường hàng đầu tại Mỹ, mà còn là Oxford, Cambridge và nhiều trường khác tại Anh.
– Chị Phoebe Trần tốt nghiệp từ trường WashU -Washington University in St. Louis và cũng là thế hệ học học sinh người Việt đầu tiên học tại trường. Chị Phoebe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và cố vấn chiến lược ứng tuyển cho các học sinh. Chị đã tư vấn hơn hàng ngàn gia đình Việt Nam để giúp cho các con em của mình chinh phục thành công các trường ĐH hàng đầu thế giới.
– Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh Kỳ Nam từng là giám đốc vận hành (COO) của Maison Retail Management International và từng giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng của tập đoàn. Anh Kỳ Nam có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả quản lý – kinh doanh và công nghệ.
🔻Đăng ký tham gia ngay tại: http://bit.ly/USUKAdmissions
———————————————————————–
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
📘IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

Thùy Trang Vũ

thuytrang.ivolunteer@gmail.com

You may also like...