Deadline: 25/04/2021

[HCM] Hội Sách Xuyên Việt – Lan Tỏa Tri Thức

⏰ DEADLINE: 25/4/2021

📚 Trong thời buổi công nghệ phát triển, sách điện tử ra đời như một công cụ tiện lợi thế nhưng nó vẫn không thể thay thế giá trị của sách giấy. Những người yêu sách luôn dành sự trân trọng, giữ gìn và phát triển văn hóa đọc.

📖Nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc rộng rãi trong cộng đồng, “Hội sách xuyên Việt 2021” do 6 đơn vị kết hợp tổ chức gồm: Saigon Books, Nhã Nam, Nhà xuất bản Trẻ, Đinh Tị, Thái Hà Books, Minh Long Book.

⏰ Thời gian từ ngày 21 – 25/04/2021

📌 Địa điểm: tại sân vận động Hoa Lư ( số 2, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM).

📚 Đến với “Hội sách xuyên Việt”, độc giả được đắm chìm trong không gian sách rộng lớn với hàng trăm đầu sách best seller, sách mới với các thể loại: sách kỹ năng, kinh tế, văn học… hay nhất. Ngoài ra, khi tham gia “Hội sách xuyên Việt”, độc giả còn có cơ hội:

💥 Mua sách hưởng giá ưu đãi từ 20-50%.

💥 Sách đồng giá từ 1k, 5k, 10k, 20k…50k.

💥 Flash sale 40% trong khung giờ vàng từ 13h00 – 14h00.

💥 Quà tặng độc đáo: Bookmark xinh xắn, sổ tay dễ thương, móc khóa cute, túi vải trending…chỉ có duy nhất tại Hội sách.

💥 Các hoạt động đội vẽ henna, chibi, đội sách lên đầu, bé trải nghiệm rạp chiếu bóng mini…

‼️ Đặc biệt, xuyên suốt hội sách sẽ diễn ra sự kiện giao lưu cùng các tác giả như: Đinh Hằng (Du lịch qua từng trang sách), Nhi Phan (Bóng người trên cát, Vũ điệu mùa hè), Lê Lan Anh (Dậy thì đáng yêu, không đáng sợ), Nguyễn Thị Hoàng (Vòng tay học trò)…

👉 Theo dõi thông tin sự kiện tại: https://bit.ly/3wMfkoq

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...