Deadline: 31/03/2021

[HCM] Dự Án Phi Lợi Nhuận Chong Chóng Tre Mở Đơn Tuyển Thành Viên Ban Học Thuật

⚠️ DEADLINE: 31/3/2021
Cùng với sự phát triển của xã hội và sự hội nhập nhanh chóng của đất nước ta hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một chiếc chìa khoá, một tấm giấy thông hành cho mỗi người để nắm bắt được vô vàn cơ hội trong cả học tập và công việc và còn có thể vươn ra thế giới. Việc sử dụng và giao tiếp thành thạo Tiếng Anh đã và đang trở thành một nhu cầu, một kĩ năng thiết yếu.Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ khả năng, cơ hội, hay điều kiện để có thể phát triển trình độ Tiếng Anh của mình, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh thiếu may mắn hiện đang sinh sống ở các mái ấm tình thương.

👉 Chính vì vậy, Chong Chóng Tre được tạo ra với mục đích giúp đỡ các em, các bạn được tiếp xúc nhiều với Tiếng Anh hơn, tăng cường khả năng nghe nói và cũng như tạo ra một môi trường thân thiện, hòa đồng cho các em, các bạn có thể được tự do chia sẻ và lan tỏa sự yêu thương.

DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN CHONG CHÓNG TRE CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN BAN HỌC THUẬT

🎯 GIỚI THIỆU VỀ CHONG CHÓNG TRE:

Chong chóng tre chắc hẳn là một hình ảnh quen thuộc được gắn liền với tuổi thơ của hầu hết chúng ta. Được lấy ý tưởng bởi bộ manga nổi tiếng Doraemon, Chong Chóng Tre mang đến sự thân thiện, gần gũi với tất cả mọi người. Chính vì vậy, Chong Chóng Tre nghĩ mọi người phần nào đều cảm nhận được sự ngây thơ hồn nhiên cùng với tinh thần muốn được khám phá và học hỏi mà chiếc bảo bối này gợi đến. Chong chóng tre có thể giúp ta bay thật cao, thật xa đến những nơi ta muốn, cũng như Chong Chóng Tre muốn giúp các em, các bạn ở mái ấm được nâng cao trình độ Tiếng Anh, trở nên vững vàng hơn để có thể thực hiện ước mơ của mình sau này.

Ngoài ra “tre” còn là một loại cây tuy rất đơn giản, nhưng lại cực kỳ vững chắc. Chong Chóng Tre cũng vậy, tuy chúng mình không có gì quá nhiều, nhưng dự án hứa sẽ luôn mang đến những gì tốt nhất, những kiến thức vững chắc nhất cho các bạn “học sinh”.

👉 Trong quãng thời gian hoạt động vừa qua, Chong Chóng Tre đã vượt qua những khó khăn, đã viết nên những câu chuyện đẹp và đã cùng nhau lan tỏa những yêu thương. Hiện tại, dự án đang tìm kiếm một ‘mảnh ghép mới’ – những người có thể cùng Chong Chóng Tre bước tiếp trên chặng đường sắp tới, tiếp tục những gì còn dang dở.

🎯 CÔNG VIỆC VÀ QUYỀN LỢI:

Như các bạn đã biết, công việc của dự án là tổ chức các lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở những nơi không có đủ điều kiện đi học. Và tiểu ban học thuật là những người trực tiếp lên chương trình, sắp xếp lớp học và đi giảng dạy. Thế nên, khi trở thành một thành viên của tiểu ban học thuật, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng như: nói trước đám đông, soạn giáo án, tổ chức trò chơi,…. Hơn nữa, khi trở thành một phần của Chong Chóng Tre, các bạn sẽ được làm việc cùng những thành viên cực kỳ tài giỏi và trải nghiệm được rất nhiều thứ không học được ở trường lớp. Khi tham gia vào dự án, công việc cụ thể của mọi người sẽ là góp phần xây dựng giáo án dạy học và đi dạy học hằng tuần. Ngoài ra, sẽ có những cuộc họp giữa các thành viên nhằm thảo luận, bàn bạc các vấn đề chung.

🎯 ĐỐI TƯỢNG: Các bạn sinh sống, học tập, làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh

🎯 Link ứng tuyển:  https://forms.gle/Fmc8U7zaRQ8borGx6

#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #ChongChongTre ,#ProjectCommunity, #dayhoctienganh, #Cohoitinhnguyen, #maiamtinhthuong, #TiengAnh

Trần Dương

maiduong.ivolunteer@gmail.com

You may also like...