Deadline: All year round

[HCM] Công Ty Sản Xuất Điều Hòa Không Khí Daikin Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Phòng Kế Hoạch Part-time/Full-time

⏰DEADLINE: ASAP

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong hai năm 2013 và 2014, Công ty Việt Kim đã được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng năm 2013. Công ty Việt Kim cũng là công ty tiên phong trong việc thực hiện các quy chuẩn quốc gia về hiệu suất năng lượng theo chương trình của Chính Phủ.

Mô tả công việc:

  1. Báo cáo:
  • Tạo báo cáo thường xuyên về tiến độ bán hàng và ngân sách dưới sự hướng dẫn chặt chẽ của nhân viên kế hoạch cấp cao
  • Kiểm tra chéo dữ liệu giữa chính sách / chiến dịch áp dụng so với khoản thanh toán thực tế để đảm bảo tuân thủ và thẩm định rõ ràng trong việc thanh toán của Daikin cho các đại lý.
  • Chuẩn bị dữ liệu cho hệ thống lập ngân sách

2. Tài liệu thủ tục:

  • Hỗ trợ nhân viên lập kế hoạch bán hàng tài liệu hóa các quy trình lập kế hoạch bán hàng hiện tại trụ sở chính và tại chi nhánh làm cơ sở cho hệ thống lập kế hoạch bán hàng.

⭐Yêu cầu công việc:

  • Sinh viên năm 3 hoặc sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành liên quan (Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Thương mại, Ngoại thương ..)
  •  Giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp
  • Thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt
  • Có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian (4 giờ / ngày) trong 10 tuần
  • Phụ cấp: hỗ trợ tiền ăn trưa, gửi xe miễn phí

Mức lương: Thỏa thuận

Cách thức ứng tuyển:

Nộp hồ sơ tại: https://bit.ly/35VJnhy

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24612


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Đinh Lan

ngoclan.ivolunteer@gmail.com