Deadline: 04/04/2021

[HCM] Cơ Hội Nhận Giải Thưởng Lên Đến 10.000.000 Đồng Từ Cuộc Thi Hóa Sinh Championship 2021 Tổ Chức Bởi Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Hạn nộp đề xuất: 04 /04/2021

GIỚI THIỆU CHUNG:

– Tiếp nối thành công 2 mùa trước, với mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích cho sinh viên khối ngành sức khỏe khu vực phía Nam và Tây Nguyên, HÓA SINH CHAMPIONSHIP MÙA 3 đã chính thức quay trở lại, với quy mô hoành tráng hơn, hứa hẹn tạo nên một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và công bằng.

– Hóa Sinh Championship mùa ba là một chương trình học thuật dành cho sinh viên khối ngành sức khỏe do Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức, tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị để tăng kiến thức, kĩ năng và tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên.

ĐỐI TƯỢNG: 

– Tất cả các sinh viên khối ngành sức khỏe khu vực phía Nam và Tây Nguyên.

–  Đăng kí theo bảng đơn (1 thí sinh) và bảng đội (3 thí sinh)

 ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC DANH HIỆU CHAMPIONSHIP, THÍ SINH PHẢI TRẢI QUA 3 VÒNG THI:

1️⃣ Vòng sơ loại online: 𝟔𝐡𝟎𝟎 𝟐/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝟐𝟑𝐡𝟓𝟗’ 𝟒/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏

📌 Hình thức và nội dung: Các đội sẽ thi online trên trang web chính thức của cuộc thi và theo hai bảng khác nhau dành cho các thí sinh đơn và những đội chơi.

📌 Số lượng và thời lượng: Đề thi sẽ bao gồm 40 câu trắc nghiệm nhanh mà chỉ những phù thủy ưu tú nhất có thể vượt qua. Kết thúc vòng loại sẽ chỉ còn lại 60 người chơi đơn và 60 đội chơi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Trong đó các thí sinh đơn sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên để thành lập đội chơi mới. Các đội mới sẽ được sắp xếp phù hợp nhất để các phù thủy có thể phát huy sức mạnh và khả năng tối đa.

2️⃣ Vòng loại online “CHIẾC CỐC LỬA”: 𝟏𝟕/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏

📌 Hình thức và nội dung: Các đội đưa ra chiến thuật phù hợp để hoàn thành vòng thi chạy trạm online. 30 đội chơi xuất sắc nhất sẽ giành được tấm vé tiến vào vòng chung kết.

📌 Số lượng và thời lượng: có 12 trạm thi và thời gian ngắn để các đội hoàn thành lượt chạy trạm

3️⃣ Vòng 𝐎𝐅𝐅𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟐𝟒/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏

📌 Địa điểm: Đại giảng đường khoa Y – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

📌 Vòng bán kết: “Bản đồ Đạo Tặc”.

Hình thức: giải mã mật thư và hoàn thành “bản đồ” được giao, 5 đội chơi hoàn thành “bản đồ” nhanh nhất và đúng nhất sẽ bước vào vòng thi cuối cùng: VÒNG CHUNG KẾT.

📌 Vòng Chung Kết:

– Hình thức: 5 đội thi sẽ trải qua các vòng thi lồng ghép kiến thức Hóa Sinh và kiến thức liên quan để tiến tới các vị trí cao nhất của cuộc thi.

– Với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và hệ thống câu hỏi chất lượng, độc đáo được kiểm duyệt trực tiếp từ BỘ MÔN HOÁ SINH, đây chắc chắn là cơ hội tốt để vừa học vừa chơi không thể bỏ lỡ.

🏆 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 

🥇01 Quán quân “Hoá sinh Championship”: phần thưởng trị giá 10.000.000 VND + Giấy khen + Huy chương + Cúp quán quân.

🥈02 Á quân “Hóa sinh Championship”: phần thưởng trị giá 4.000.000 VND + Giấy khen + Huy chương.

🥉02 Khuyến khích: phần thưởng trị giá 2.000.000 VND + Giấy khen + Huy chương.

– 30 đội vào vòng chung kết mỗi đội nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi, quà lưu niệm từ chương trình và quà của nhà tài trợ.

–  Tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều có điểm rèn luyện và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Thông tin chi tiết: https://bitly.com.vn/l5nszf 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hà Anh Nguyễn

haanh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...