Deadline: 20/05/2021

[HCM] Chiến Dịch Truyền Thông Xã Hội “Mình Có Thương Mình Đâu” Tổ Chức Bởi CLB Truyền Thông Trường ĐH Kinh Tế – Luật (UEL 360)

⏰DEADLINE: 20/5/2021

🎊Cuộc sống trôi qua với bao thăng trầm, biến động từng ngày khiến ta đôi khi quên đi bản thân. Ta có thể hiểu, cảm thông và yêu thương những người xung quanh nhưng quên mất bản thân cũng cần được yêu thương. Chiến dịch truyền thông xã hội “Mình có thương mình đâu” được thực hiện bởi CLB Truyền Thông Trường ĐH Kinh tế – Luật (UEL 360) với mục tiêu truyền cảm hứng, kiến thức và tạo động lực để các bạn sinh viên, đặc biệt là những cô gái, thay đổi quan điểm về việc yêu bản thân. Từ đó bắt đầu hành động cho một hành trình yêu thương bản thân đúng cách.

🔥 Những diễn giả giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như Huấn luyện viên Fitness Trang Lê, Beauty Blogger Bùi Linh Chi, Fashion Strategist Thư Vũ và Dược sĩ Sabrina Hà Trịnh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức để chúng mình tiếp cận nhiều cách thức chăm sóc bản thân phù hợp. Và chị Chaiyo Hoài Thương cùng chàng ca sĩ Thái Đinh giúp không gian Đêm Truyền Cảm Hứng sắp tới càng thêm gắn kết hơn.

📌HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

o ATM Hạnh Phúc (7/4 – 22/4): Hoạt động đặt booth tại các trường Đại học với không gian sáng tạo nhằm khơi gợi nhận thức và gửi gắm những điều tích cực đến các bạn sinh viên.

o Đêm Truyền Cảm Hứng (25/4): Nơi chúng mình tạo nên một không gian mở để các diễn giả/ đại sứ và các bạn trẻ có thể chia sẻ câu chuyện thay đổi của chính mình, cùng nhau tiếp thêm động lực cho hành trình yêu thương bản thân đúng cách. Thông tin chương trình:

1. Thời gian: 17h30 Chủ nhật, ngày 25/04/2021

2 .Địa điểm: Hội trường lầu 6, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

3. Giá vé:

– Vé đơn: 80K/ vé.

– Combo bạn thân (2 vé): 150k

– Combo nhóm bạn (4 vé): 300k + 4 bình nước/4 bạn.

>> Link đặt vé: https://forms.gle/wyzCwxkyyHpB9BLt9 (ĐÃ HẾT HẠN)

o Chuỗi Video Hành Động (4/5 -20/5): Chuỗi video khi các đại sứ giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa chặng đường yêu thương bản thân qua những khía cạnh chính: Chăm sóc da, chế độ ăn uống, hoạt động thể chất và thời trang.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...