Deadline: 23/04/2021

[Hà Nội] “Từ A Đếnㅏ” Workshop Biên Phiên Dịch Anh – Việt – Hàn 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Hạn nộp đề xuất: 23/04/2021

GIỚI THIỆU CHUNG: 

  • Bạn là những người yêu thích và mới bắt đầu học ngoại ngữ?
  • Bạn có Tiếng Hàn/tiếng Anh hoặc cả hai nhưng chưa biết thị trường ngoài kia thực sự đang cần gì và bản thân nên làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng?
  • Bạn thường xuyên thắc mắc: “Phiên dịch cặp ngôn ngữ Hàn – Việt có khác gì so với Phiên dịch cặp ngôn ngữ Việt – Anh?”, “Liệu chúng ta có thể lấn sân sang dịch cặp ngôn ngữ Anh – Hàn?” hay “Làm thế nào để có thể tối ưu hóa tất cả những thế mạnh của chính bản thân mình để có một phiên bản tuyệt vời nhất của một phiên dịch chuyên nghiệp,…?”

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong sự kiện “Từ A đếnㅏ”

VÌ SAO LẠI LÀ “TỪ A ĐẾN ㅏ”?

Trong bảng chữ cái tiếng Anh, A là chữ cái đầu tiên. Tương tự, “ㅏ”cũng là kí tự đầu tiên của bảng chữ cái tiếng Hàn. Với mong muốn giới thiệu tới cộng đồng yêu ngôn ngữ một hướng đi mới, đầy thử thách nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị, dành riêng cho những người mới bắt đầu, sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại tới khán giả những kiến thức vô cùng quý báu về nghề dịch của hai cặp ngôn ngữ có nền văn hóa khác nhau.

ĐẾN VỚI SỰ KIỆN PHIÊN DỊCH ANH – VIỆT – HÀN “Từ A ĐẾNㅏ”, BẠN SẼ ĐƯỢC: 

Gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ thầy Nguyễn Đăng Khuê – Giảng viên Biên phiên dịch, Đại học Hà Nội cùng với Tiến sĩ Nghiêm Thị Thu Hương – Trưởng khoa tiếng Hàn, Đại học Hà Nội

Trải nghiệm trực tiếp hình thức Phiên dịch Cabin ngay tại sự kiện, được trang bị tai nghe như một hội nghị dịch Cabin thực thụ

Tiếp xúc với loại hình dịch Rely (dịch tiếp sức) Hàn-Việt -> Việt-Anh

Ngoài ra còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Học viện. Hãy nhanh tay đăng ký để giành lấy cho mình một tấm vé đến với sự kiện đầy ý nghĩa này nhé!

Link đăng kí tham dự: https://bitly.com.vn/utf6up

Hà Anh Nguyễn

haanh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...