EM Mentorship 2020 Chính Thức Mở Đơn Tuyển Mentee

Hạn cuối ứng tuyển trước 11:59pm thứ Ba (15/09/2020)
EM MENTORSHIP 2020 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN!!!
 
Sáng kiến dựa trên tinh thần #PayItForward của anh chị đạt học bổng EM nhằm hỗ trợ các thế hệ sau tiếp cận với giáo dục sau đại học tại châu Âu, và trải nghiệm cuộc sống tại ít nhất 2 quốc gia khác nhau với học bổng EM từ Uỷ ban Châu Âu.
 
1. Giới thiệu chung
EM Mentorship là một trong những sáng kiến của Vietnam Erasmus Mundus Association nhằm hỗ trợ các ứng viên tiềm năng nộp hồ sơ học bổng Erasmus Mundus (EM) cho 2 năm thạc sĩ.
 
Sáng kiến phi lợi nhuận này hoạt động theo hình thức kết nối trực tiếp người ứng tuyển (mentee) với (cựu) học giả các chương trình EM (mentor), từ đó hỗ trợ, chia sẻ quan điểm, trải nghiệm của người trong cuộc, và định hướng thêm cho các ứng viên Việt Nam tiềm năng.
 
Mentee có thể tham khảo ý kiến của mentor và chủ động tự hoàn thiện hồ sơ để ứng tuyển, cũng như hiểu hơn về con đường sự nghiệp / học thuật mình lựa chọn.
 
2. Hình thức
– Linh hoạt tuỳ theo sự sắp xếp giữa mentor và mentee (online hoặc offline).
– Tương tác tối thiểu 2h/tháng để trao đổi về mentee ứng tuyển Học bổng EM (có thể nhiều hơn tuỳ trường hợp do thoả thuận giữa các bên).
 
3. Yêu cầu:
– Có kế hoạch dự định ứng tuyển EM khoá 2021-2023 (đã lựa chọn những chương trình quan tâm và chuẩn bị trước / lên kế hoạch cho một số tiêu chí tuyển sinh: ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc hoặc học thuật, …)
– Tinh thần chủ động hoàn thiện hồ sơ và tích cực theo sát tiến độ của chương trình EM cho phù hợp
– Cam kết tham gia toàn bộ thời gian của chương trình và tuân theo quy định, đạt mục tiêu nộp hồ sơ học bổng EM như đề ra ban đầu.
 
4. Danh sách mentor
Thông tin về các anh chị tham gia đồng hành cùng sáng kiến tại: https://bit.ly/3j3x6vU
 
Sáng kiến dựa trên tinh thần #PayItForward của anh chị đạt học bổng EM nhằm hỗ trợ các thế hệ sau tiếp cận với giáo dục sau đại học tại châu Âu, và trải nghiệm cuộc sống tại ít nhất 2 quốc gia khác nhau với học bổng EM từ Uỷ ban Châu Âu.
 
Góp ý của mentor dành cho mentee hoàn toàn là cá nhân, dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm bản thân, không đại diện cho quan điểm của bất cứ cơ quan, tổ chức nào. Mentee được khuyến khích tham khảo từ mentor và nhiều nguồn thông tin, tư vấn khác, để cuối cùng chủ động hoàn thiện hồ sơ của chính mình.
 
5. Cách đăng ký:
Đừng quên ứng tuyển trước 11:59pm thứ Ba (15/09/2020) tại: https://bit.ly/32jWBSZ
 
6. Thông tin khác
Để hiểu hơn về Học bổng EM, vui lòng tham khảo các tài nguyên mà Nhóm Dự án thực hiện và tổng hợp: https://www.facebook.com/groups/ErasmusMundusVietnam/permalink/10157012097220439/
 
Đặt câu hỏi về sáng kiến EM Mentorship tại: http://bit.ly/EMMI19_FAQ
 
7. Liên hệ:
Facebook page: https://www.facebook.com/EMMentorship/
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/ErasmusMundusVietnam/
Email: erasmusmundus.vn@gmail.com
 
#EMMentorship2020 #Erasmus Erasmus Mundus Mentorship Program #VietnamErasmusMundusAssociation #PayItForward

You may also like...