Đêm Nhạc Gây Quỹ: Gánh

[Thời gian: 14h – 21h30, ngày 14/11/2020]

|ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ: GÁNH|

_______________________
❌Thời gian: 14h – 21h30, ngày 14/11/2020.
❌Địa điểm: Trước của Bưu điện Hà Nội, đường Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
_______________________
Giữa những đêm đông lạnh giá, khi ta đang cuộn mình trong chiếc chăn ấm thì đâu đó trên những miền xa xôi vẫn có nhiều người nghèo đang lăn lộn mưu sinh, co ro trước cái lạnh của tiết trời.
Với người Hà Nội, những gánh hàng rong không chỉ là ký ức mà còn chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng rất riêng. Sau mỗi gánh hàng rong ẩn chứa nhiều câu chuyện, số phận, mảnh đời, và biết bao ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của những gia đình nghèo.
Bằng sự đồng cảm và sẻ chia của mình, IDo muốn mang tới cho tất cả mọi người một đêm nhạc đậm chất đường phố Hà Nội với tên gọi “Gánh” – được lấy cảm hứng từ gánh hàng rong. Hình ảnh những gánh hàng rong trên khắp phố phường Hà Nội luôn đi liền với nỗi nhọc nhằn, khổ cực mà biết bao người đang phải chịu đựng.
Sự kiện sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động bonding vô cùng thú vị vào buổi chiều, và một đêm du ca thật ngọt ngào, sâu lắng vào buổi tối. IDo hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn được biểu diễn bởi các CLB, band nhạc khách mời vô cùng tài năng, và còn “thỏa mãn phần nhìn” cùng dàn trai xinh gái đẹp đến từ FPT và các đơn vị khác trên khắp Hà Nội. Đặc biệt hơn, mọi người cũng có thể tham gia vào đêm nhạc bằng những tiết mục giao lưu ca hát, vũ đạo,… Chúng tớ cũng sẽ chuẩn bị sẵn rất nhiều đồ ăn, đồ uống, trong lúc thưởng thức ca nhạc lại được nhâm nhi đồ ăn ngon thì còn gì bằng nữa đúng không nhỉ?
Và quan trọng hơn cả, số tiền gây quỹ được từ đêm nhạc lần này sẽ được dùng để mua đồ dùng học tập, quần áo gửi tới các em học sinh đang theo học tại Trường Trung Chải, huyện Sapa. Hy vọng rằng qua sự kiện lần này, chúng mình có thể cùng nhau giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rủ cạ cứng của mình để cùng nhau lên kế hoạch tham dự đêm nhạc của IDo nào!
_______________________
Mọi thông tin xin liên hệ CLB IDo:
Email: caulacboido@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/IDoFschool

You may also like...