Deadline: 21/03/2021

Đăng Ký Tham Gia Workshop “DREAM GLOW: Lựa Chọn Học Đại Học, Gap Year, Du Học” Tổ Chức Bởi iVolunteer Vietnam

FIND YOUR WAY: DREAM GLOW
🌟Mỗi viên kim cương đều có giá trị riêng, và tụi mình tin rằng những ước mơ của mọi người cũng như thế! Đặc biệt khi bạn có thể đem trọn đam mê nồng cháy để chinh phục ước mơ thì khi đó, bạn chính là “viên ngọc quý” tuyệt vời nhất.
🔥Tuy nhiên, viên kim cương quý giá muốn tỏa sáng thì phải chịu được sức nén của lòng đất sâu nghìn mét. Khi chúng ta đứng trước vô vàn lựa chọn, đâu sẽ là con đường tốt nhất để chinh phục ước mơ? Bạn đã xác định được mục đích, nguyện vọng phù hợp cho tương lai chưa? Nếu được lựa chọn giữa DU HỌC, GAP YEAR hay ĐẠI HỌC – đâu sẽ là cách để những trái tim trẻ bén lửa thành công?
✨Đến với chủ đề “𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐆𝐋𝐎𝐖: LỰA CHỌN HỌC ĐẠI HỌC, GAP YEAR, DU HỌC” trong chuỗi Workshop online GROWCACTIER, iVolunteer tin rằng với những chia sẻ bổ ích, thú vị từ Speaker “cool ngầu” lần này, các bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hay ho để có thể chọn ngành, chọn trường đúng ước mơ cho bản thân nữa đó.
📝Đừng chần chờ điều chi mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay cùng iVolunteer để có những trải nghiệm hay ho bạn nha!
Workshop GROWCACTIER “𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐆𝐋𝐎𝐖: LỰA CHỌN HỌC ĐẠI HỌC, GAP YEAR, DU HỌC”
⏰ Thời gian: 20h – 21h Chủ nhật ngày 21/03/2021
🔑 Hình thức tổ chức: Free Access
————————————————————————-
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...