Deadline: 11/04/2021

“Cuộc Thi X-Leader 2021: Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Dự Information Day: “Hành Trình Trong Tôi Là…”

DEADLINE: 11/4/2021

Với chủ đề “Định vị giá trị bản thân”, buổi Information Day là chuỗi những câu chuyện truyền cảm hứng với hành trình “lột xác” ngoạn mục, hứa hẹn sẽ gợi mở cho các bạn sinh viên con đường để định hướng tương lai, tìm ra điểm khác biệt của bản thân so với các định hướng hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, buổi Information Day còn là “phát súng” đầu tiên cho sự trở lại bùng nổ của cuộc thi X-Leader 2021. Đến đây, người tham dự sẽ được giới thiệu, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc liên quan, chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc trong hành trình chinh phục chiếc cúp quán quân của X-Leader.

——————————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Phần 1:  Số 0 là không có gì?

Phần 2:  Giải mã “Định vị giá trị bản thân”

Phần 3:  Q&A

Phần 4:  Giới thiệu cuộc thi X-Leader 2021

Đặc biệt, buổi Information Day không chỉ dừng lại ở Talkshow “Định vị giá trị bản thân” mà còn được tích hợp đặt booth từ các doanh nghiệp như một Career Fair thu nhỏ, là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng.

Thời gian: 8h00 – 14h00, chủ nhật, ngày 11/04/2021.

Địa điểm: Tòa nhà K-Group Việt Nam – Số 12B, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Giá vé: 10.000 VND.

Link đăng kí online: http://bit.ly/ĐKInfodayXLeader2021

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé offline và tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình tại bàn trực của BAC tại các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

——————————————————-

THÔNG TIN CUỘC THI X-LEADER 2021

X-Leader là chương trình nổi bật của CLB Quản trị kinh doanh (Business Administration Club) – trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 03 năm 2017. Lần này X-Leader sẽ trở lại với những thay đổi về quy mô và nội dung, hứa hẹn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên.

——————————————————–

 MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage Câu lạc bộ BAC: https://www.facebook.com/BAC.FTU2

Fanpage X-Leader: https://www.facebook.com/XLeaderBACFTU2

Email: Xleader.ftu2@gmail.com

Hotline: 0946183803 (Ms. Huỳnh)

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tran Mai

quynhtran.ivolunteer@gmail.com