Deadline: 31/03/2021

Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên MC Sparkling 2021

DEADLINE : 31/03/2021

GIỚI THIỆU CHUNG:

𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC đầu tiên trên địa bàn Thành phố Hà Nội do sinh viên tổ chức. Diễn ra thường niên 2 năm một lần dành cho đối tượng học sinh THPT, sinh viên có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình do MCC – Câu lạc bộ Người dẫn chương trình Học viện Ngân hàng tổ chức.

Đến với 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟏, các bạn thí sinh sẽ được tiếp cận, học hỏi trực tiếp các kỹ năng dẫn chương trình một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất. Bên cạnh đó các bạn thí sinh  cũng sẽ được thử sức và trải nghiệm trong nhiều vai trò mới.

Đặc biệt, 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟏  mùa 6 năm nay còn mang tới hai hạng mục mới chưa từng có tại bất cứ cuộc thi MC nào, hứa hẹn sẽ đem tới sân khấu 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟏 những màn tranh tài đầy gay cấn.

Với THE LAST TIME 2018, khán giả đều cho rằng sẽ là lần cuối cùng sân khấu 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 được tổ chức, nhưng sự kết thúc đó lại chính là cánh cửa mở ra một khởi đầu mới. 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟏 với chủ đề “INTUS – FORAS” không chỉ đem tới một cuộc thi MC đơn thuần mà ẩn chứa trong đó là câu chuyện về sự đấu tranh giữa hai bản thể bên trong và bên ngoài của mỗi cá thể. Hai yếu tố tuy mâu thuẫn nhưng luôn song hành cùng nhau tạo ra một bản thể đặc biệt.

“INTUS – FORAS” được 𝐌𝐂 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 đem đến với thông điệp: “Hãy tạo nên cho mình một bản thể hoàn hảo nhất từ chính sự mâu thuẫn trong con người bạn. ”

Nếu bạn có đam mê về lĩnh vực dẫn chương trình, hãy nhanh tay đăng kí và tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng nhé !

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: học sinh, sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

CHI PHÍ THAM GIA: Miễn phí

HƯỚNG DẪN THAM GIA:

Thí sinh tham gia điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng kí.

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÍ:  

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdsrW73J4c-uccnNYvUSXAyJpYD0Z1qb-CK9GL_8-iXhzW4dw/viewform

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tâm Lương Mỹ

mytam.ivolunteer@gmail.com

You may also like...