Deadline: 04/07/2021

Cuộc Thi Sáng Tạo Ý Tưởng “Challenge To Change” 2021

🔥DEADLINE: 4/07/2021

✨ CHỦ ĐỀ: “Challenge to Change”
Cuộc thi “Challenge to change “ là một cuộc thi được sáng lập và tổ chức bởi Dự án Sách và Hành động , với mục đích tìm kiếm những ý tưởng đổi mới, sáng tạo giúp thực thi được nhiều các hoạt động tại các trường THPT, CĐ/ĐH nhằm lan toả thói quen đọc sách cho học sinh , sinh viên đồng thời cuộc thi cũng tạo sân chơi thể hiện tài năng , thể hiện tình yêu quê hương, đất nước chung tay trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn của cộng đồng 5000 thành viên Sách Và Hành động.

Cuộc thi chia làm 2 thử thách (Challenge):

1. Challenge “Sắc màu Việt Nam” giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện TÀI NĂNG, thông qua thử thách sáng tạo video clip giới thiệu về vẻ đẹp nơi các bạn sinh sống với hàng triệu người Việt Nam khác.
2. Challenge “Đấu giá ý tưởng” giúp các bạn SVHĐ thể hiện Ý TƯỞNG SÁNG TẠO HOẠT ĐỘNG CLB – sự linh hoạt, đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động thay đổi thói quen đọc của học sinh, sinh viên, với sức trẻ của thế hệ Gen Z.

ĐỐI TƯỢNG : Học sinh và sinh viên, là thành viên và cựu thành viên đến từ cộng đồng các CLB SVHĐ trên toàn quốc (150 CLB THPT và Đại học, Cao đẳng).
Một CLB có thể có nhiều đội tham gia khác nhau.
✨ Cuộc thi bao gồm :
🎯 Thời gian diễn ra: 28/06 – 31/07/2021
🎯 Thời gian đăng kí: 28/06 – 4/07/2021

🎯 THỂ LỆ
Cuộc thi chia làm 4 vòng, hình thức thi theo đội, mỗi đội thi tối thiểu 3 thành viên, mỗi thành viên chỉ được tham gia 01 đội thi.

– Vòng 1 (28/6-4/7): Đăng ký tham gia: Mỗi đội thi đăng ký tham gia phải thực hiện đồng thời 2 challenge mà BTC đưa ra. BTC sẽ phản hồi email đăng ký thành công và thông báo số báo danh của đội thi.

– Vòng 2 (10-16/7): Nộp bài dự thi: Đội thi nộp đồng thời đề án “Đấu giá ý tưởng” và video “Sắc màu Việt Nam” về cho BTC qua địa chỉ email: ctc.cuocthi@gmail.com . Cú pháp TIÊU ĐỀ gửi bài dự thi ghi rõ: [CTC – SBD]_Tên đội thi_Tên CLB_Tỉnh – BÀI DỰ THI CHALLENGE TO CHANGE

– Vòng 3 (18-24/7): Bình chọn video “Sắc Màu Việt Nam”: Đội thi được kêu gọi bình chọn từ khi bài dự thi được đăng trên fanpage Sách và Hành động cho đến 22h00 ngày 24/7

– Vòng 4 (25-30/7) Vòng chung kết “Đấu giá ý tưởng – Livestream

👉 Đơn vị tổ chức: Dự án Sách và Hành động.
👉Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Fanpage: https://www.facebook.com/sachvahanhdong
Website: https://sachvahanhdong.org/

Đăng kí: tại đây

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25892


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

thanh xuan

thanhxuan.ivolunteer@gmail.com