Deadline: 14/07/2021

Cuộc Thi Sáng Tạo Phim Ngắn Nasa Cinespace Tổ Chức Bởi NASA 2021

📽DEADLINE: 14/07/2021
📽GIỚI THIỆU CHUNG:

  • NASA và Hiệp hội Nghệ thuật Điện ảnh Houston đang hợp tác một lần nữa để tổ chức Cuộc thi Phim ngắn CineSpace hàng năm, mời các nhà làm phim, biên tập viên và họa sĩ hoạt hình từ khắp nơi trên thế giới khám phá kho lưu trữ kỹ thuật số của NASA và tạo phim ngắn lấy cảm hứng và kết hợp các cảnh quay thực của NASA . Với hơn 60 năm khám phá không gian trong tầm tay bạn – từ những chuyến bay Apollo đầu tiên đến những bức ảnh Rover mới nhất – sứ mệnh của bạn là vận động cơ bắp sáng tạo của mình và tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo. Sử dụng hình ảnh của NASA, nhà tổ chức đang tìm kiếm các bộ phim thuộc bất kỳ loại nào và bất kỳ định dạng nào – có nghĩa là tường thuật truyền thống, biểu cảm thử nghiệm, phim tài liệu, phim hài, phim truyền hình, tác phẩm hoạt hình, hình ảnh xung quanh, video ca nhạc, bản phối lại, bộ VJ, thậm chí cả khoa học viễn tưởng, truyện viễn tưởng hoặc kinh dị và hơn thế nữa. Điều quan trọng là tác phẩm của bạn dựa trên cách kể chuyện sáng tạo và nghệ thuật, khơi gợi cảm xúc và thể hiện khả năng làm phim, biên tập và / hoặc hoạt hình thành thạo của bạn.
  • Các tác phẩm được chọn vào danh sách ” lọt vào vòng chung kết ” sẽ được trình chiếu tại Liên hoan Nghệ thuật Điện ảnh Houston vào tháng 11 năm 2021, nơi sẽ diễn ra một buổi lễ đặc biệt dành cho các nhà làm phim tham dự và tất cả các giải thưởng sẽ được công bố.

📽ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả mọi người trên thế giới.
📽CHI PHÍ THAM GIA: Miễn phí
📽GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

  • Giải thưởng lớn: 10.000 USD
  • Giải nhì: 5.000 USD
  • Giải ba: 3.000 USD
  • Giải hạng mục đặc biệt: 4.000 USD

📽YÊU CẦU THAM GIA:

  • Bạn có thể gửi tối đa 5 phim ngắn cho cuộc thi này
  • Nội dung gửi phải có thời lượng từ 10 phút trở xuống (bao gồm cả tín dụng) và bao gồm ít nhất 10% hình ảnh và / hoặc cảnh quay của NASA, dựa trên tổng thời gian chạy của phim. Trong khi một số cảnh quay mang tính biểu tượng, ban giám khảo cũng đánh giá cao việc xem những tư liệu chưa được sử dụng trong các cuộc thi trước đó. Hình ảnh do NASA sở hữu có thể được lấy từ các kho lưu trữ của NASA hoặc bất kỳ nguồn công khai nào.

📽THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:

https://www.nasa.gov/feature/cinespace-short-film-competition-2021

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tâm Lương Mỹ

mytam.ivolunteer@gmail.com

You may also like...