Deadline: 30/04/2021

Cuộc Thi Báo Chí DEEP ZOOM: Khởi Động Mùa 4 – Dành Cho Sinh Viên TP.HCM Tổ Chức Bởi CLB Phóng Viên Trẻ 2021

DEADLINE: 30/4/2021

DEEP ZOOM là cuộc thi báo chí dành cho sinh viên đại học – cao đẳng và các bạn trẻ yêu thích làm báo trên địa bàn TPHCM với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đây chỉ là một sự kiện trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Phóng Viên Trẻ 2021.

Cuộc thi báo chí DEEP ZOOM tạo ra một sân chơi học thuật và kỹ năng, giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về nghề báo, có định hướng đúng đắn, tự tin khi ứng tuyển vào những cơ quan báo chí. Tham gia DEEP ZOOM, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế nghề báo, tranh tài cùng nhau trong phần thi 48h làm phóng sự, thực hiện phóng sự ảnh,…

DEEP ZOOM là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Tuần lễ Phóng Viên Trẻ 2021 do CLB Phóng Viên Trẻ (trực thuộc Đoàn Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM) tổ chức. Cuộc thi bao gồm 3 vòng: Sơ loại, Bán kết và Đêm chung kết. Diễn ra từ đầu tháng 4 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 5. DEEP ZOOM không giới hạn số lượng người tham gia.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ 

  • Mở cổng đăng kí online: 12/4/2021
  • Deadline đăng kí: 30/4/2021
  • Bài thi sơ loại gồm:

+ Một bài viết tối đa 300 chữ về lý do tham gia cuộc thi

+ Ít nhất một hình ảnh hoặc video có liên quan

+ Một bài viết tối đa 800 chữ về một sự kiện, một vấn đề thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian vừa qua

  • Bài dự thi vòng sơ loại của các bạn sẽ được bình chọn online trên Fanpage của CLB Phóng Viên Trẻ. Ba bạn có điểm bình chọn cao nhất sẽ được đi thẳng vào vòng bán kết của cuộc thi DEEP ZOOM.

THÔNG TIN CHI TIẾT 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trân Quỳnh

quynhtranbh04@gmail.com

You may also like...