Deadline: 06/05/2021

Chính Thức Khởi Động Cuộc Thi “Phủ Xanh Ca Dao Tục Ngữ”

⏰DEADLINE: 6/5/2021

🎊 Kho tàng ca dao tục ngữ Việt Nam luôn là một niềm tự hào của văn chương nghệ thuật dân tộc. Tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, giới trẻ ngày nay phải biết giữ gìn, lưu truyền và phát triển ca dao tục ngữ với những giá trị ý nghĩa.

🎊Mở đầu cho dự án In Ca Dao We Trust, “Phủ xanh ca dao tục ngữ” là cuộc thi sáng tạo các câu ca dao tục ngữ vốn có trong kho tàng dân gian Việt Nam, để thay đổi các định kiến giới còn tồn tại, nhằm lan truyền thông điệp về bình đẳng giới. Chỉ với một sự thay đổi từ ngữ, cấu trúc câu, hoặc mượn hình ảnh có trong ca dao, tục ngữ để sáng tác mới với thông điệp về bình đẳng giới; kèm thêm mô tả ngắn gọn về sự sáng tạo của mình; và chia sẻ lại trên Facebook với bạn bè của mình, bạn đã thành công tham gia cuộc thi.

📌Hình Thức: Online

📌Các bước tham gia cuộc thi:

Bước 1: Chọn 1 câu ca dao tục ngữ về bình đẳng giới

– Làm mới lại một câu ca dao cũ/ Mượn hình ảnh đã có để viết lại một câu hoàn toàn mới.

Bước 2: Giải thích về cách làm mới của mình

Bước 3:Điền nội dung vào link đăng ký: http://bit.ly/dangkyPhuXanh

– Chia sẻ lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai, tag thêm 3 người bạn, và kèm theo hashtag : #In_Cadao_We_Trust , #incadaowetrust ,#PhủXanhCaDaoTụcNgữ,  #Australian_Aid ,#He_Can, #we_can, #InvestingInWomen, #WISE ,#Ơ_Kìa_Hà_Nội

Lưu ý: Bạn được cộng 10 điểm trên tổng điểm 100 cho đơn đăng ký khi thực hiện việc chia sẻ lên trang cá nhân.

👉Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại: bit.ly/gioithieuPhuXanh

📌Giải Thưởng:

-Tất cả các thí sinh tham gia hợp lệ sẽ nhận được phần quà của chương trình là 150 cuốn sách siêu xịn đến từ nhà xuất bản Kim Đồng và Bloom Books.

-Top 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào 1 chuyến Art Tour cùng các chuyên gia, nghệ nhân tại Hà Nội, và có ưu thế để tham gia vào 2 cuộc thi tiếp theo là Sáng tác tranh cổ động và làm phim ngắn.

 

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...