Be Brave 2021: Từ ‘tầm Thường’ Trở Nên ‘phi Thường’

Bạn đang mơ hồ về kế hoạch trong tương lai của mình? Bạn có một “túi mơ to” nhưng không biết làm thế nào để biến những ước mơ ấy trở thành hiện thực? Vậy thì 1 – 2 – 3 BE BRAVE! Hãy mau đăng ký Brave Challenge để cùng chúng mình tìm lời giải đáp cho những câu hỏi hóc búa ấy nhé!

Khép lại 2020 với hàng loạt biến động, BE BRAVE 2021 – màn ‘chào sân’ cho một năm mới đầy hứa hẹn.

BE BRAVE 2021 LÀ GÌ?

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông lớn được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội, kết hợp với AIESEC – tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam.

Đến với BE BRAVE 2021 bạn không chỉ được tham gia vào những hoạt động có ý nghĩa, thử thách và khám phá bản thân, phá bỏ đi những rào cản, những định kiến xã hội… mà đây còn là cơ hội để bạn có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân và nắm bắt những trải nghiệm trong môi trường quốc tế.

Break the NORM – phá vỡ những quy chuẩn. Trong đó, Normal có nghĩa là sự tầm thường; Opponent là đối thủ; Restriction là giới hạn; và cuối cùng là chính là bản thân mỗi người, Myself.

Với thông điệp Break The NORM, BE BRAVE 2021 muốn các bạn trẻ từng bước thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình, dám làm những điều tưởng chừng như không thể, vượt qua định kiến của tất cả những người xung quanh và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chiến dịch được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội được tham gia và thử thách cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc mong muốn bứt phá và sẵn sàng thay đổi bản thân.

Chiến dịch bao gồm những sự kiện nào?

1. Brave Challenge

Brave Challenge là một chuỗi thử thách diễn ra trong vòng 21 ngày – một khoảng thời gian đủ để hình thành một thói quen tốt và thay đổi những suy nghĩ, hành động của bản thân.

Các hoạt động thử thách tại BRAVE CHALLENGE sẽ được tích điểm, và sau mỗi thử thách, người chiến thắng sẽ được nhận những phần quà có giá trị. Khi hoàn thành thử thách, những người xuất sắc nhất sẽ được vinh danh là “Chiến binh bản lĩnh”, nhận được Certificate từ BTC và nhiều phần thưởng xứng đáng.

BRAVE CHALLENGE hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thử thách tuy khó khăn nhưng không kém phần thú vị, giúp những người tham gia vượt qua được nỗi sợ của bản thân và phá bỏ những định kiến của xã hội.

2. Brave Stories

Các bạn trẻ có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ Đại sứ Truyền thông, Đối tác Truyền thông nổi tiếng.

3. Brave Talk

BRAVE TALK là một talkshow chia sẻ về tầm quan trọng của sự Tự nhận thức (Self-awareness) và những trải nghiệm liên quan đến môi trường quốc tế, như Tình nguyện Quốc tế, hay làm việc ở các Tập đoàn Đa quốc gia (MNCs).

Với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm, BRAVE TALK sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, có tầm nhìn đúng đắn và tìm ra định hướng phù hợp cho bản thân.

4. Brave Community

BRAVE COMMUNITY là một nhóm cộng đồng dành cho những người trẻ – những người bạn bản lĩnh có cơ hội được cùng nhau giao lưu, chia sẻ và học hỏi những trải nghiệm trong cuộc sống.

“Người làm giếng điều khiển nước, người làm nỏ bẻ cong mũi tên, người thợ mộc bẻ cong khúc củi, người khôn ngoan tạo ra phong cách cho bản thân”. BE BRAVE 2021 hứa hẹn là chuỗi chiến dịch mở đầu một năm thành công của các bạn trẻ, nhất là các bạn đang mong muốn thay đổi bản thân, trải nghiệm nhiều hơn, và cũng như trau dồi kinh nghiệm trong cuộc sống.

——-

Đăng ký nhận thông tin sớm về chiến dịch: http://bit.ly/BEBRAVE2021-earlybird

Đừng quên theo dõi fanpage BE BRAVE để cập nhật những thông tin mới nhất từ chiến dịch.

——-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Fanpage: http://www.facebook.com/bebrave.uog

Email: bebrave.uog@gmail.com

Hotline: 0358.886.392

BE BRAVE 2021

bebrave.uog@gmail.com

You may also like...