Deadline: 28/01/2021

[BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG] Cơ hội tham gia sự kiện: Phiên Dịch Ngoại Giao – Nghệ Thuật Thông Ngôn Văn Hóa

⏰Thời gian: 18:00 – 21:00 | Thứ 5, 28.01.2021
🏢Địa điểm: 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội
🔖Link đăng kí: https://forms.gle/EsDFnbWun5f5Kfdb7
——-
☀️Nếu chinh phục Phiên dịch là hành trình của các chiến binh, thì người làm Phiên dịch Ngoại giao phải thuộc binh chủng tuyến đầu gan dạ nhất trên mặt trận văn hóa và đối ngoại.
Là một phần của công tác đối ngoại, tầm quan trọng của phiên dịch là không thể phủ nhận trong ngành Ngoại giao. Phiên dịch Ngoại giao không chỉ cần tính xác thực 100% trong từng chi tiết nhỏ mà còn đòi hỏi người thông ngôn phải nắm được nội dung, nguyên tắc, chủ trương; những tinh tế, phức tạp của vấn đề, tình hình, thái độ, lập trường của cả hai phía để đưa cuộc đối thoại đi đúng hướng.
✨Để giúp các bạn trẻ thuộc cộng đồng đam mê với lĩnh vực phiên dịch nói chung và dịch ngoại giao nói riêng có được cái nhìn tổng quát về phiên dịch đối ngoại, Học viện Tài Năng Sao Khuê hân hạnh tổ chức Workshop “PHIÊN DỊCH NGOẠI GIAO – NGHỆ THUẬT THÔNG NGÔN VĂN HÓA”. Đây là cơ hội để bạn tìm ra điểm chạm giữa đam mê phiên dịch và thực tiễn đối ngoại thông qua những chia sẻ thiết thực, thu về những kinh nghiệm đắt giá từ các Phiên dịch đã và đang đảm nhiệm vị trí thông ngôn cho Bộ Ngoại giao.
Tìm điểm chạm đầu tiên tại: https://forms.gle/EsDFnbWun5f5Kfdb7

——————

🌟🌟Đôi nét về Học viện Tài năng Sao Khuê🌟🌟

Được thành lập ngày 19.11.2015, Học viện Tài năng Sao Khuê là đơn vị đào tạo biên phiên dịch chuyên nghiệp tư nhân có quy mô lớn nhất và hệ thống nhất tại Việt Nam, tiên phong tổ chức mô hình đào tạo dịch thuật và ngoại ngữ gắn liền với tạo việc làm; cung cấp dịch vụ dịch thuật và việc làm ngành dịch thông qua Dịch thuật Sao Khuê (SK TRANSLATE). Học viện Tài năng Sao Khuê và SK Translate là những đơn vị trực thuộc và thương hiệu của SKG International.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Học viện đã đào tạo hơn 1000 học viên với hơn 200 lớp học được mở ra; hàng trăm thế hệ học viên được đào tạo bài bản đã làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp hoặc đang công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước như Vietinbank, Techcombank, PwC, E&Y, KPMG, v.v. Ngoài ra, Học viện cũng đã tổ chức hơn 100 sự kiện lớn nhỏ chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ những phiên dịch kỳ cựu trong nghề, lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Sự kiện “PHIÊN DỊCH NGOẠI GIAO – NGHỆ THUẬT THÔNG NGÔN VĂN HÓA” nằm trong chuỗi các sự kiện Học viện tổ chức để lan tỏa giá trị ngành, nghề, cung cấp thông tin hữu ích tới công đồng. Với sứ mệnh mang đến các bạn trẻ bức tranh toàn cảnh chân thực nhất về phiên dịch ngoại giao qua những chia sẻ quý báu của các phiên dịch kỳ cựu trong nghề, Ban tổ chức đã lên ý tưởng và quyết định tổ chức sự kiện. Sự kiện chỉ được tổ chức 1 năm 1 lần do tính chất của ngành. 

Chú thích ảnh: Phiên dịch của SK TRANSLATE tại sự kiện của Bộ Công an.

——————
✨Sao Khue Talent Academy – Học viện Tài năng Sao Khuê✨
Đào tạo Biên – Phiên dịch chuyên nghiệp
🌏Website: saokhue.edu.vn
📞Hotline : 0973 635 479
🏢Address: Talico building, 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội
——————
🍀 Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📬 EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
👉 GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
🌐 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

You may also like...