10 Phẩm Chất Của Người Đàn Ông Sẽ Khiến Người Phụ Nữ Muốn Tìm Hiểu

10 Phẩm Chất Ở Một Người Đàn Ông Sẽ Khiến Người Phụ Nữ Muốn Ở Bên

 Sau tất cả, những gì phụ nữ muốn là ở lại. Và đàn ông muốn họ ở lại. Vì vậy, tại sao sau rất nhiều cuộc chia tay, ngay cả những mối quan hệ mập mờ, họ có thể tiến tới tình yêu một lần nữa?

Chúng ta đã từng nghĩ rằng các mối quan hệ và hôn nhân nên được tôn trọng, bất kể điều kiện như thế nào. Chỉ gần đây, các trường hợp ngoại lệ như phản bội và bạo lực mới được coi là lý do xứng đáng để rút lui.

Nhưng, đã là  năm 2017 rồi.

Khoan dung cho một mối quan hệ  vốn đã tan vỡ được cho là khó khăn hơn so với việc ở trong một mối quan hệ căng thẳng cao độ. Phụ nữ có muôn vàn nhu cầu, cuộc sống phức tạp và thế giới riêng của họ ngày nay. Họ không cần phải níu kéo một mối quan hệ không phù hợp với họ, để có được sự an toàn về tài chính.

Thông qua vai trò là một nhà tư vấn, tôi thấy hai điều giống nhau mà phụ nữ đang tìm kiếm trong các mối quan hệ lãng mạn của họ: sự kết nối và ý nghĩa. Họ đang tìm kiếm những mối quan hệ giúp nâng cao cuộc sống của họ và đối phương của họ có thể tạo ra liên tục sự liên kết có ý nghĩa.

Khi tuổi thọ của phụ nữ dài ra, nhiều phụ nữ thấy các mối quan hệ của họ diễn ra giống như các chương trong một cuốn sách. Một mối quan hệ khi cô ấy còn trẻ có thể KHÔNG phải là điều tốt nhất cho giai đoạn gia đình của cuộc đời, nơi cô ấy có con với một người bạn đời đối xử bình đẳng với những đứa trẻ.

Sau này, những đứa trẻ lớn lên, cô ấy thường muốn có một mối quan hệ tập trung vào cô ấy, đặc biệt là sau những hy sinh mà cô ấy đã thực hiện trong “chương” phát triển sự nghiệp và “chương” nuôi dạy một gia đình của mình.

Bất kể cô ấy có thể đang tạo ra “chương” nào vào lúc này, phụ nữ luôn tìm kiếm những đặc điểm nhất định ở một người đàn ông khiến họ muốn tiếp tục đồng hành.

Sở hữu hoặc trau dồi những đặc điểm này giúp đàn ông có thể trở thành bạn đời lý tưởng của phụ nữ. Kiểu đàn ông mà giúp cô ấy cân chỉnh lại mối quan hệ, qua nhiều hoặc tất cả các “chương” của cuộc đời mình.

 Phụ Nữ Cần Gì Ở Một Người Đàn Ông Khiến Họ Muốn Tìm Hiểu?
 1. Độ tin cậy -Nói là làm.

Không có gì xô đổ niềm tin của phụ nữ hơn là một lời hứa suông. Nó có thể liên quan đến một việc đơn giản như mang rác vào lề đường, hoặc một ngày cuối tuần lãng mạn. Khi hẹn hò trực tuyến, người đàn ông nói “hãy đến gặp nhau” và không hẹn gặp trong một vài cuộc trao đổi tiếp theo, sẽ bị loại bỏ trong “ một nốt nhạc”.

Đừng nghĩ rằng mình không làm được. Nó đơn giản mà.

Đối với một người phụ nữ, họ muốn một người đàn ông: Nói được làm được. Đó là một dấu hiệu về đạo đức của anh ấy. Đặt lời nói của bạn một cách cẩn thận và sau đó tôn trọng chúng.

2. Khéo léo – Biết cách lôi kéo nàng.

Một người phụ nữ có sáu dấu vết trong tâm trí cô ấy. Một người đàn ông chỉ có MỘT. Những khác biệt đó là một phần vẻ đẹp của cuộc sống. Đàn ông có khả năng tập trung và định hướng không thể phủ nhận… như thể họ vẫn đang đi ra ngoài thiên nhiên hoang dã và săn lùng thức ăn, hoặc chiến đấu với những kẻ săn trộm đang xâm lấn từ làng bên cạnh.

Một người phụ nữ có đầu óc đa diện với lối suy nghĩ xa xôi. Đó là lý do tại sao cô ấy rất dễ thương khi đôi khi cô ấy hay quên. Không phải cô ấy ngớ ngẩn hay ngu ngốc, cô ấy đang suy nghĩ cùng lúc sáu đường đi trước bạn và xa hàng dặm trong tất cả chúng.

Đó là một trong những lý do khiến cô ấy khó thư giãn hơn, hoàn toàn buông bỏ trong khi quan hệ tình dục hoặc trút bỏ mối hận thù. Luôn có một phần trong tâm trí cô ấy có thể bám vào điều gì đó trong khi phần còn lại theo dõi công việc, con cái, trách nhiệm gia đình, sinh nhật của người bạn thân nhất của cô ấy, danh sách đồ đạc cho ngôi nhà và tư thế quan hệ tình dục mà bạn đã hứa sẽ thử.

Những gì phụ nữ muốn là một người đàn ông khéo léo và có thể đánh lạc hướng cô ấy khỏi vòng suy nghĩ miên man. Ai đó để đưa cô ấy trở lại cơ thể và con người của mình, đồng thời đánh giá cao bản chất phức tạp của cô ấy.

 3. Sự thấu hiểu- Hiểu cô ấy muốn gì

Khi tôi bắt đầu hẹn hò lần đầu sau khi ly hôn, tôi gặp một người đàn ông rất ngọt ngào đi uống cà phê. Sau khoảng 10 phút trò chuyện, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện hẹn hò này. Tôi đã hạnh phúc trước đây. Tôi chỉ muốn có ai đó ở đó khi tôi về nhà mỗi ngày.

Tôi thừa nhận tôi cực kì khó chịu với anh ấy.

Ý tưởng về việc “ở nhà vì ai đó” thật đáng kinh ngạc. Tôi có thể hình dung ra cảnh anh ấy ngồi trên chiếc ghế dài mỗi tối và mong đợi người bạn đời của anh ấy hạnh phúc với điều đó. NHÀM CHÁN!

Vì vậy, biết anh ấy không phải làngười mình tìm kiếm, tôi đã tự nhủ bản thân mình và nói với anh ấy sự thật:

“Vấn đề là như thế này. Khi anh gặp ai đó và yêu, và thậm chí có thể sống chung hoặc kết hôn, anh nên chuẩn bị kỹ càng hơn để hẹn hò ”.

Tôi có thể biết, qua phản ứng của anh ấy, anh ấy nghĩ tôi thật điên rồ.

“Anh sẽ không bao giờ giữ chân nổi một người phụ nữ,” tôi nói với anh ấy, “nếu anh không thể lôi kéo cô ấy. Cô ấy có một tâm trí phức tạp hơn anh và do đó, dễ cảm thấy nhàm chán hơn với cách tiếp cận cuộc sống theo hướng truyền thống ”.

Mặt anh ta tối sầm. Với một giọng hơi buồn và trống rỗng, anh ấy nói, “Có lẽ đó là những gì đã xảy ra với cuộc hôn nhân của tôi”.

Chính xác là như vậy.

 4. Ranh giới – Biết điều gì là quan trọng.

Người ta thường nói đàn ông tạo ra những ranh giới tuyệt vời và phụ nữ tạo ra những ranh giới sâu sắc. Điều phụ nữ muốn là LÃNH ĐẠO. Hãy quan sát lần tiếp theo khi cô ấy nói “không” với yêu cầu thứ một triệu từ mẹ và xem liệu cô ấy có cảm thấy khó chịu khi làm như vậy không.

Cho cô ấy thấy điều gì quan trọng về thời gian và sự chú ý. Có khả năng phán đoán và tư duy phản biện trong công việc, và tạo được mối liên hệ với cô ấy là một món quà. Đây cũng là một minh chứng cho một ranh giới chặt chẽ: Đây là điều quan trọng và đáng để chúng ta dành thời gian và sự chú ý;còn lại thì không.

 5. Tinh tế- Khả năng nhìn thấu cô ấy.

Dù một người phụ nữ đang ở đâu trong cuộc đời hay thời đại của cô ấy, nếu một người đàn ông có thể nhìn thấu cô ấy, anh ấy có khả năng kỳ diệu trong mắt cô ấy. Cuộc sống thường có nhiều thử thách, nhưng thấu hiểu ​​thì luôn có sức mạnh. Nhìn thấy sự đấu tranh của cô ấy, sự trưởng thành của cô ấy, nỗ lực của cô ấy, tình người của cô ấy, tình yêu của cô ấy.

 6. Giao tiếp – Nói rõ điều gì là quan trọng.

Không ai thích cảm thấy bị thao túng. Nó dẫn đến sự phẫn uất. Tuy nhiên, hầu hết các mối quan hệ đều phát triển chủ đề và thói quen giao tiếp không rõ ràng mà cuối cùng thất bại. Thay vì tranh cãi nặng nề về mẹ cô ấy hoặc việc ăn uống vô độ của bạn, việc tránh né sẽ trở thành một chủ đề chính trong cuộc sống.

Có sự nhạy bén để chống lại xu hướng phá hoại này.

Hãy bằng lòng để không phải lúc nào cũng đạt được cách của bạn. Đồng thời, học cách nhìn nhận bên trong con người cô ấy, để bạn biết khi nào cần thỏa hiệp. Nếu bạn luôn nhượng bộ, bạn đang không thực tế. Vì vậy, hãy cưỡng lại ý muốn “vâng, em yêu” trước mọi lời đề nghị của cô ấy. Hãy ủng hộ những gì quan trọng đối với BẠN.

Gio tiếp tốt nhất là rõ ràng, trung thực và đúng lúc. Nhiều vấn đề không cần phải được giải quyết một cách hoàn hảo mà chỉ cần hiểu rõ.

 7. Tính bảo vệ – Khả năng tạo ra sự an toàn.

Không một người phụ nữ nào sẵn sàng cởi mở với người đàn ông không khiến cô ấy cảm thấy an toàn. Bản năng bảo vệ của một người đàn ông thực sự quyến rũ. Chúng thường có thể được cảm nhận mà không cần bất kỳ lời nào được nói ra. Nó mang lại cho người đàn ông sự cuốn hút.

Điều này bao gồm tâm sự cùng cô ấy, giúp cô ấy trở lại và tôn trọng các quyết định của cô ấy – ngay cả khi bạn chưa thể biết chúng sẽ diễn ra như thế nào. Những gì phụ nữ muốn là một người đàn ông có thể tạo ra một bầu không khí an toàn.

 8. Tự làm chủ – Bạn quản lý bạn.

Đừng mong đợi người phụ nữ của bạn hoặc bất kỳ ai quản lý bạn. Nếu bạn không thể xử lý cảm xúc của mình hiệu quả hoặc giải phóng nó, người yêu của bạn sẽ từ từ đảm nhận vai trò đó. Cô ấy sẽ là một nhà trị liệu, một huấn luyện viên, một người mẹ.

Đó là lý do số 1 khiến những phụ nữ đã kết hôn hơn 20 năm quyết định từ chối các mối quan hệ trong tương lai. Một nghiên cứu gần đây cho biết việc có chồng thêm 7 giờ làm việc nhà và số giờ “tư vấn” không xác định vào một tuần của phụ nữ. AI cần nó?

Có, những người bị rối loạn chức năng. Nó biến những người đàn ông trưởng thành thành trẻ sơ sinh. Không người phụ nữ nào thích thú khi bạn đời của cô ấy trở thành một đứa trẻ  to xác.

 9. Tự tin – Biết bạn là ai và bạn mang lại điều gì cho một mối quan hệ.

Nó thực sự là điều quyến rũ nhất, sự tự tin. Điều này không có nghĩa là bạn phải biết mọi thứ, nhưng bạn biết BẠN, vì vậy bạn sẽ luôn tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề. Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn và khai thác điểm mạnh trước, không nhất thiết phải che giấu điểm yếu.

 10. Thể chất – Tràn đầy năng lượng nam tính.

Năng lượng nam tính quy định miền của vật chất. Đó là một trong những điều hấp dẫn nhất ở đàn ông – cách họ thể hiện trên cơ thể mình, như thể đó là quyền của họ.

Sức mạnh chỉ là một phần của điều này. Đúng vậy, thật tuyệt khi củi được chặt, vật nặng được di chuyển, lốp bị xẹp, v.v. Nhưng thể chất cũng quy định tình cảm, sự ấm áp và kết nối tình dục. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ sự hiện diện thể chất kiên cường, mạnh mẽ của nam giới, thứ khiến phụ nữ phải ngất ngây.

 Phần kết luận

Ngất ngây là một điều tốt.

Có mặt ở đó, thực sự hiện diện trong cuộc sống của một người phụ nữ,ở bên và cùng nhau trưởng thành. Đó là chất keo kết dính của một mối quan hệ. Nó không chỉ xuất hiện mà cần phải được tạo ra một cách chủ động.

Điều phụ nữ muốn thực sự là ở lại – vì vậy hãy cho họ lý do để làm điều đó.

————————————————————————————-

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng thú vị!

  • Theo: everydaypower.com
  • Người dịch: Nguyễn Thị Thanh Hương
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch- Nguyễn Thị Thanh Hương_Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=68055

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/